เครื่องกรองน้ำ ผลิตน้ำด่างเพื่อสุขภาพ

เครื่องกรองน้ำ ผลิตน้ำด่างเพื่อสุขภาพ

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์)

เครื่องกรองน้ำ ผลิตน้ำด่างเพื่อสุขภาพหากเราดื่มน้ำที่ปนไปด้วยเชื้อโรค โดยไม่ผ่านการกรอง หรือน้ำที่สะอาดไม่มากพอ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตใจ แต่หากคุณดื่ม น้ำด่าง จากเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ รับรองว่าสะอาดอย่างแน่นอน

 

     ช่วงนี้ เรื่องอาหารการกิน มนุษย์เราต้องให้ความสำคัญ และพึงปฏิบัติอย่างเคร่งครัด เพราะกระแสเชื้อโรคไวรัส Covid-19 นับวันยิ่งทวีคูณความรุนแรงมากขึ้น การดูแลสุขภาพให้ร่างกายแข็งแรงอยู่สม่ำเสมอ จึงเป็นสิ่งที่เราทุกคนต้องดูแล ไม่ให้ร่างกายอ่อนแอ เพื่อเป็นเกราะป้องกันเชื้อโรค น้ำดื่มที่เราดื่มเข้าไปทุกวันก็เช่นกัน ก่อนดื่มเราควรเช็คดูทุกครั้งว่าน้ำที่ดื่มเข้าไป สะอาดหรือไม่ มีสารสิ่งใดปนเปื้อนอยู่หรือเปล่า แต่หากอยากให้แน่ใจ คุณควรติดตั้งน้ำดื่มเพื่อสุขภาพที่สามารถดื่มทานภายในบ้านได้ตลอดทั้งวัน เพราะ เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water lonizer ) ด้วยพลังประจุไฟฟ้า โดยใช้ขบวนการอิเล็คโตรไลซิส ( Electrolysis ) คือ การผ่านกระแสไฟฟ้าเข้าไปในน้ำ เพื่อแยกน้ำออกจากกันเป็นสองส่วน คือ น้ำที่มีค่าความเป็นด่าง ค่า pH สูง และ น้ำที่มีค่า pH ต่ำ น้ำอัลคาไลน์ เป็นตัวนำพาออกซิเจนเข้าสู่ร่างกายได้ในปริมาณที่มากพอ จนทำให้ผู้ดื่ม รู้สึกได้รับถึงพลังงาน และความกระปรี้กระเปร่า เป็นเครื่องผลิตน้ำด่างเพื่อสุขภาพตัวจริง

 

เครื่องกรองน้ำ ผลิตน้ำด่างเพื่อสุขภาพ ไร้เชื้อโรค

- พยายามดื่มน้ำธรรมดาหรือน้ำอุ่นเมื่อตื่นนอน แต่เช้า ก่อนทานอาหาร ประมาณ 2 - 5 แก้ว เพราะเป็นเวลาที่จะช่วยขับของเสียได้เป็นอย่างดี

- ในหนึ่งวัน ควรบริโภคน้ำในอัตรา 4 - 5 เปอร์เซ็นต์ ของน้ำหนักตัว เช่น น้ำหนักตัว 50 กิโลกรัม และควรดื่มน้ำไม่เกิน 2.5 ลิตรต่อวัน

- ไม่ควรดื่มน้ำครั้งละมากๆ หรือดื่มน้ำมากจนเกินไป ควรดื่มครั้งละน้อย และบ่อยๆ เพื่อป้องกันอาการท้องอืด เพื่อร่างกายได้มีเวลาดูดซึมน้ำ และไม่ควรให้ร่างกายขาดน้ำเกิน 2 ชั่วโมงด้วย

- ไม่ควรดื่มน้ำมาก ก่อนรับประทานอาหารหรือระหว่างทานอาหาร ถ้าดื่มก็ไม่ควรเกิน 1 แก้ว เพราะน้ำจะเข้าไปเจือจางน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร

 

     น้ำดื่มที่สะอาด นั่นหมายถึง น้ำดื่มที่ปลอดภัย ปราศจากเชื้อโรคหรือพยาธิ และสารเคมีที่มีพิษต่างๆ ซึ่งเป็นอันตรายต่อการบริโภค, อุปโภค, สุขภาพอนามัยและการดำรงชีวิตของมนุษย์ ปัจจุบัน น้ำดื่มสะอาด ที่ได้รับการรับรอง นั้นมีอยู่มากมายตามท้องตลอด เพราะฉะนั้นแล้ว อย่าลืมดื่มน้ำกันเยอะๆ เพราะการดื่มน้ำที่น้อยจนเกินไป อาจส่งผลทำให้ไม่เพียงพอต่อความต้องการขั้นพื้นฐานของร่างกายมนุษย์ และใครที่อยากมีสุขภาพดี, แข็งแรง, สวยหล่อ ขอให้นึกถึงวิธีพื้นฐานธรรมชาติ คือ การดื่มน้ำสะอาด เช่น น้ำด่าง จาก เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water lonizer ) จะเข้าไปช่วยทำความสะอาด ชำระล้างอวัยวะภายในร่างกาย และทำให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น

 

     เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water lonizer ) เป็นเครื่องผลิตน้ำด่างเพื่อสุขภาพ ที่สามารถดื่มทานภายในครอบครัวได้ทั้งวัน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kapook

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- น้ำดื่มที่ดีควรเป็นลักษณะแบบไหน

- ดื่มน้ำแต่พอดี ดื่มน้ำจากเครื่องกรองน้ำ


บทความที่น่าสนใจ

ข้อถกเถียงเกี่ยวกับความเชื่อเรื่องการดื่มน้ำอัลคาไลน์

เครื่องกรองน้ำ น้ำที่ดีที่สุด