เครื่องกรองน้ำ กับวิธี ดื่มน้ำ อย่างไรให้ อายุยืน

เครื่องกรองน้ำ กับวิธี ดื่มน้ำ อย่างไรให้ อายุยืน

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์)

เครื่องกรองน้ำ กับวิธี ดื่มน้ำ อย่างไรให้ อายุยืนแน่นอนว่าเราทุกคน ย่อมมีความต้องการอยากมี อายุยืน ที่ยาวนานมากขึ้น และการ ดื่มน้ำ สามารถช่วยตอบโจทย์คุณได้ แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับ น้ำดื่ม ที่คุณดื่มทาน ถึงคุณภาพ ที่คุณสามารถหาได้จาก เครื่องกรองน้ำ

 

     วิธีการที่สามารถช่วยให้เรามี อายุยืน ที่ยาวนาน มากขึ้น สิ่งแรกที่เรานึกถึง เราอาจจำได้จาก หนังละคร ช่วงหัวค่ำ ทั่วๆ ไป ที่มีแก่นเรื่องของพวกการตามล่าหา ยาพิเศษ ที่ต้องออกไปตามหาใน ป่าลึก หรือถ้ำพิศวงต่างๆ พร้อมกับต้อง ผจญกับ สัตว์ประหลาด ที่คอยพิทักษ์ ปกปักษ์ รักษา ยาพิเศษ เหล่านี้ ที่ใครๆ ได้ดื่ม เป็นต้องได้รับ พลังที่สามารถช่วยทำให้ อายุยืนนาน หรือเผลอๆ ถึงขั้น อมตะ ได้เลยทีเดียว แต่ในโลก ความเป็นจริง ยาพิเศษ เหล่านั้น ไม่มีอยู่จริง แต่ก็ใช่ว่าเราจะไม่สามารถทำได้นะ

 

     เมื่อเรามีความสนใจ อยากหาวิธี ที่สามารถช่วย ยืดอายุ ของเรา ได้ยาวนานมากขึ้น เราอาจจะเคยค้นหา วิธีทำให้ อายุยืน แบบต่างๆ นาๆ ที่มีความเป็นไปได้ ทาง สื่อ อินเทอร์เน็ต ( Internet ) แต่คุณรู้หรือไม่ว่า วิธีง่ายๆ ที่สามารถช่วยให้คุณมีอายุ ที่ยาวนานมากขึ้น การ ดื่มน้ำ สามารถช่วยคุณได้ แต่เมื่อคุณรู้ว่าการ ดื่มน้ำ สามารถช่วยได้ คุณก็เริ่ม ดื่มน้ำ อย่างหนัก วันล่ะหลายๆ ลิตร จนต้องวิ่งเข้า ห้องน้ำ วันล่ะหลายๆ 10 รอบ นั่นก็ยังไม่ใช่ เพราะวงเล็บของการ ดื่มน้ำ ที่สามารถช่วยให้ อายุยืน มากขึ้น คือการเลือก ดื่มน้ำ ที่มีคุณภาพ และมีความสะอาด ดังเช่น น้ำดื่ม ดีๆ จาก เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer )

 

ดื่มน้ำจาก เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ช่วยให้ อายุยืน ขึ้นได้ จริงหรือ?

     เราทุกคน ย่อมโตมา และคุ้นชินกับการ ดื่มน้ำ มาตั้งแต่ไหน แต่ไร เพราะในเศษส่วนทั้งหมดของ ร่างกายเรา ย่อมเต็มและ อุดมไปด้วย น้ำ เกือบทั้งหมด น้ำ ภายในร่างกาย สามารถถ่ายออกมาเป็น ของเสีย ได้ โดยการ ปัสสาวะ เมื่อช่วงหลัง รับประทานอาหาร หากเราไม่ ดื่มน้ำ ตามเข้าไป นั่นอาจจะทำให้ กระเพาะอาหาร ของเรา ไม่เกิดการย่อยอาหาร และไม่มี น้ำ ไปช่วยให้การไหลหมุนเวียน ภายในร่างกาย ดีขึ้นได้ การ ดื่มน้ำ จึงเป็นเรื่อง สำคัญ ต่อการดำรงชีวิต ของมนุษย์ยิ่งนัก

 

     การ ดื่มน้ำ บ่อยๆ สามารถช่วยทำให้คุณ อายุยืน ขึ้นได้ แต่นั่นก็ต้องขึ้นอยู่กับ คุณภาพของ น้ำดื่ม ที่คุณดื่มทานด้วยเช่นกัน และการ ดื่มน้ำ ของเราแต่ล่ะคน ก็มีการ ดื่มน้ำ ในแบบที่ได้รับการผลิต ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น น้ำดื่มตามธรรมชาติ หรือที่เขาเรียกกันว่า น้ำดิบ, น้ำแร่ คุณภาพดี ที่สามารถหา ดื่มทาน ได้ ทั่วไป แต่ น้ำดื่ม ที่เราอยากแนะนำว่าสามารถช่วยให้ สุขภาพ ของคุณ ดีขึ้นได้จริงๆ และเมื่อ สุขภาพ ของคุณดีขึ้นแล้ว อายุของคุณ ก็จะยาวนานขึ้น เช่นกัน และ น้ำ ที่ว่านั่นก็คือ น้ำด่าง และ เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ก็เป็นเครื่องที่สามารถผลิต น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ที่มี ประสิทธิภาพ ให้คุณภาพที่ดี แก่ สุขภาพ ของคุณได้

 

     น้ำด่าง มีค่าความปกติ เป็น กรดด่าง pH อยู่ที่ 7.4 สำหรับคนที่มี สุขภาพดี ซึ่งจะเป็น น้ำ ที่มีความด่างอ่อนๆ ฉะนั้นแล้ว การที่คุณได้ ดื่มน้ำ ที่มีค่าของความด่าง หรือค่าของ pH ใกล้เคียงกัน นั่นจะสามารถช่วยให้ การดูดซึมแร่ธาตุ เป็นไปได้อย่างมี ประสิทธิภาพ โดย น้ำดื่มอัลคาไลน์ หรือ น้ำด่าง นั้น จะเป็น น้ำ ที่มี ไอออนสูง ใครได้ดื่มทาน ย่อมสามารถช่วย บรรเทาอาการ กรดเกิน ภายใน กระเพาะอาหาร, เบาหวาน, ท้องผูก, กระดูกพรุน, รูมาตอยด์ อีกทั้งยังสามารถช่วยลด ระดับ คอเลสเตอรอล ที่อยู่ภายในเลือด ที่คุณสามารถหา ดื่มทาน ได้จาก เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) เครื่องผลิต น้ำด่าง แท้ ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง

 

     เมื่อ สุขภาพ ของคุณดีแล้ว ความปรารถนาต้องการ ที่อยากมี อายุยืน ที่ยาวนานขึ้น ย่อมสามารถเป็นไปได้ เราไม่ต้องไปถวิลหา ยาพิเศษ จากในป่าลึกที่ไหน ที่สามารถช่วยทำให้ อายุยืน ขึ้น การ ดื่มน้ำ ที่ดี มีคุณภาพ นั่นคือ คำตอบ ที่สามารถช่วยทำให้ สุขภาพ ของคุณดีขึ้นได้ เมื่อสุขภาพของเรา แข็งแรงแล้ว เราก็สามารถใช้ชีวิตอยู่ได้ ยาวนานขึ้นได้ โดยที่ไม่ต้องไปกังวลกับ โรคภัยใดๆ เลย อยาก ดื่มน้ำ ที่ดีมีคุณภาพจาก น้ำด่าง ดื่มน้ำจาก เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) เท่านั้น

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- แก้ไขปัญหาสุขภาพ ภาวะขาดน้ำ ด้วย เครื่องกรองน้ำ

- ดื่มน้ำได้สุขภาพ ดื่มน้ำจากเครื่องกรองน้ำ


บทความที่น่าสนใจ

ดื่มน้ำได้สุขภาพ ดื่มน้ำจากเครื่องกรองน้ำ

เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์) เติมแร่ธาตุเพื่อสุขภาพดี