ทำไมเราต้องใช้เครื่องกรองน้ำ

ทำไมเราต้องใช้เครื่องกรองน้ำ

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์)

ทำไมเราต้องใช้เครื่องกรองน้ำน้ำ เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับร่างกายมนุษย์ ในทุก ๆ วันเราต้องดื่มน้ำ แต่น้ำที่ใช้ดื่มเราจะสามารถมั่นใจได้ยังไงกันว่ามันสะอาดจริง ๆ บางทีเรากดน้ำมาจากตู้กดน้ำ ใช้ดื่มกินโดยที่เราไม่รู้เลยว่าในน้ำนั้นมีสิ่งสกปรกอะไรบ้าง ดังนั้น เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นที่ควรมีติดบ้านไว้

 

เลือกดื่มน้ำที่สะอาดเท่านั้น

การที่เราจะดื่มน้ำเข้าไป เราต้องมั่นใจว่าน้ำนั้นสะอาดจริง เพราะถ้าน้ำสกปรกก็อาจจะทำให้เราป่วยได้ หากซื้อน้ำที่เป็นขวดมา ที่ขวดต้องมี อย. กำกับ หรือถ้ามาจากตู้หยอดเหรียญ ตูจะต้องมีสภาพที่ดี มีการทำความสะอาดตู้จ่ายน้ำเป็นประจำ และน้ำที่ดื่ม ต้องไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรสชาติ และถ้ามีเครื่องกรองน้ำด้วย ก็จะยิ่งดีขึ้นไปอีก เพราะเราสามารถมั่นใจได้แน่นอนว่า น้ำที่ได้จะสะอาดและปลอดภัย

 

สำหรับคนที่ใช้น้ำประปาในการอุปโภค บริโภค ต้องระวังเป็นพิเศษ เนื่องจากในน้ำประปาอาจจะมีสารปนเปื้อน สารเคมี โลหะหนัก หรือเชื้อจุลินทรีย์ที่ไม่มีประโยชน์ ส่งผลต่อผิวหนัง อาจทำให้ผิวหนังแห้งลอก ยิ่งกับคนที่ผิวหนังบอบบาง อาจเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรงได้ ถ้าหากมีเครื่องกรองน้ำก็จะช่วยกรองสิ่งสกปรก สารปนเปื้อน และโลหะหนักออกไปได้ แต่เครื่องกรองน้ำที่ใช้ ใช่ว่าจะเป็นเครื่องกรองน้ำอะไรก็ได้ แต่ต้องดีและมีคุณภาพด้วย เราของแนะนำ เครื่องกรองน้ำ อัลคาไลน์ (Alkaline Water Ionizer)

 

เครื่องกรองน้ำ อัลคาไลน์ (Alkaline Water Ionizer)

เครื่องกรองน้ำ อัลคาไลน์ ตราแมนเนเจอร์ (Alkaline Water Ionizer by Mannature) สามารถกรองสิ่งสกปรก และสารปนเปื้อนที่อยู่ในน้ำ ทำให้น้ำสะอาดขึ้น อีกทั้งน้ำที่ได้ยังเป็นน้ำด่าง มีค่า PH อยู่ระหว่าง 2.5 ถึง 11.2 และค่า ORP อยู่ระหว่าง +500 mv ถึง -800 mv นอจกจากนั้น ยังมีช่องบรจุแร่ธาตุอยู่ด้านบนตัวเครื่อง ไว้สำหรับเติมแร่ธาตุชนิดต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ มีระบบการทำความสะอาดเครื่องกรองอัตโนมัติ การใช้กำลังไฟฟ้า SMPS จาก 110V ถึง 240V ตามมาตรฐานสากล และมีความปลอดภัยสูง ให้คุณสบายใจได้ทุกครั้งที่ใช้งาน

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เครื่องกรองน้ำ รุ่นไหนดี

รู้ไว้ เลือก เครื่องกรองน้ำ แบบไหน ให้เหมาะกับการใช้งาน


บทความที่น่าสนใจ

อุปกรณ์ติดบ้าน

อยากดื่มน้ำสะอาด ต้องดื่มจากเครื่องกรองน้ำ