บทความ เครื่องกรองน้ำด่าง

ข้อดีของ เครื่องกรองน้ำ

ข้อดีของ เครื่องกรองน้ำ

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

ข้อดีของ เครื่องกรองน้ำน้ำประปาในแต่ละพื้นที่มีความสะอาดไม่เท่ากัน และการซื้อน้ำดื่มแบบขวดมาบริโภคนั้นก็ต้องแลกมาด้วยค่าใช้จ่ายแสนแพง เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้คุณสามารถผลิตน้ำสะอาดสำหรับใช้บริโภคในชีวิตประจำวันและช่วยคุณประหยัดเงินในเวลาเดียวกัน

 

1. มั่นใจในน้ำดื่ม

     การที่เราติด เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ไว้ใช้เองภายในบ้าน เราจะรู้แหล่งที่มาของน้ำเมื่อผ่าน เครื่องกรองน้ำ และหลังจากผ่าน เครื่องกรองน้ำ เราสามารถพิสูจน์น้ำดื่มได้ตลอดเวลา และจะรู้ได้ทันทีว่าน้ำที่เราดื่มนั้นสะอาดและปลอดภัยจริงๆ จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าน้ำดื่มที่เข้าสู่ร่างกายของเราและคนในครอบครัวนั้นสะอาด ปลอดภัยจากสิ่งปนเปื้อน

 

2. ช่วยประหยัดเงินในระยะยาว

     คงไม่มีใครอยากเสียเงินทุกวัน ทุกสัปดาห์ เพื่อซื้อน้ำขวดที่มีราคาแพงหลายสิบขวดมาดื่ม เพราะหากคำนวณเป็นรายปีดูแล้ว ครอบครัวไหนที่มีสมาชิกจำนวนมากอาจหมดเงินไปกับการซื้อน้ำดื่มเกิน 1 หมื่นบาทต่อปีเลยทีเดียว ดังนั้น ซื้อ เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) เถอะค่ะ ลงทุนครั้งเดียวแต่จะทำให้คุณจะประหยัดเงินได้มากกว่าแน่นอน

 

3. ช่วยเพิ่มโอกาสในการดื่มน้ำในแต่ละวัน

     หลายคนคงเคยเจอเหตุการณ์ที่น้ำหมด และยิ่งถ้าร้านค้าอยู่ไกลแน่นอนว่าคนส่วนมากเลือกที่จะไม่ออกไปซื้อน้ำ ทำให้ร่างกายอาจรับได้น้ำไม่เพียงพอต่อวัน แต่ถ้าคุณมี เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ติดไว้ที่บ้าน คุณจะมีน้ำให้ดื่มได้ตลอดทั้งวัน

 

4. ช่วยทุ่นแรง

    น้ำหนึ่งแพคมีน้ำหนักไม่เบาเลยนะคะ โดยเฉพาะครอบครัวใหญ่ ๆ ที่อยากจะซื้อน้ำมาตุนไว้หลาย ๆ แพค บอกได้เลยว่า นอกจากจะเสียเวลาออกไปซื้อแล้วยังต้องเสียแรงในการขนน้ำมาเก็บไว้อีกด้วย

 

5. ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน

     ถึงแม้การติดตั้ง เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) จะทำให้เราต้องเสียพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านไป แต่เมื่อคิดดูดี ๆ การบริโภคน้ำดื่มแบบเป็นขวดเป็นการสิ้นเปลืองพื้นที่ใช้สอบภายในบ้านมากกว่าการติดตั้ง เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) เสียอีก ยิ่งถ้าต้องการซื้อน้ำดื่มมาสำรองไว้ในปริมาณเยอะ ๆ เพราะไม่อยากออกไปซื้อบ่อย ๆ ก็ยิ่งทำให้สิ้นเปลืองพื้นที่เยอะเช่นเดียวกัน

 

6. ช่วยลดภาวะโลกร้อน

     การดื่มน้ำดื่มบรรจุขวด หมายถึง การที่คุณใช้ขวดจำนวนมาก ถือเป็นการสร้างขยะที่ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน การติด เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ไว้ที่บ้านหรือที่ทำงานก็จะเป็นการช่วยให้เราได้ดื่มน้ำที่สะอาดและช่วยลดภาวะโลกร้อนได้ในเวลาเดียวกัน

 

     เห็นไหมล่ะคะว่าเครื่องกรองน้ำช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้นขนาดไหน รู้แบบนี้แล้วไปซื้อ เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) มาใช้กันดีกว่าค่ะ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณและคนที่คุณรัก

 

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก

เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์) ตราแมนเนเจอร์ (Alkaline Water Ionizer By ManNature) 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก officemate

Created : 29-04-2019


บทความที่น่าสนใจ

อันตราย จากการดื่มน้ำน้อย

ไม่ติดไม่ได้แล้วเครื่องกรองน้ำดื่ม