ข้อดีของ เครื่องกรองน้ำ

ข้อดีของ เครื่องกรองน้ำ

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์)

ข้อดีของ เครื่องกรองน้ำ     น้ำประปา ในแต่ละพื้นที่มีความสะอาดไม่เท่ากัน และ การซื้อน้ำดื่มแบบขวดมาบริโภคนั้น ก็ต้องแลกมาด้วยค่าใช้จ่ายแสนแพง เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะช่วยให้คุณสามารถผลิตน้ำสะอาด สำหรับใช้บริโภคในชีวิตประจำวัน และ ช่วยคุณประหยัดเงินในเวลาเดียวกัน

 

1. เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ช่วยให้มั่นใจในน้ำดื่มมากยิ่งขึ้น

     การที่เราติด เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ไว้ใช้เองภายในบ้าน เราจะรู้แหล่งที่มาของน้ำเมื่อผ่าน เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) และหลังจากผ่าน เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) เราสามารถพิสูจน์น้ำดื่มได้ตลอดเวลา และจะรู้ได้ทันทีว่า น้ำดื่ม ที่เราดื่มนั้น สะอาดและปลอดภัยจริงๆ ทำให้ เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) จึงเป็นกลายเป็นอุปกรณ์ ที่ช่วยทำให้มั่นใจได้เลยว่า น้ำดื่ม ที่เข้าสู่ร่างกายของเรา และ คนในครอบครัว นั้นสะอาด ปลอดภัยจากสิ่งปนเปื้อน

 

2. เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ช่วยให้ประหยัดเงิน ในระยะยาว

     คงไม่มีใครอยากเสียเงินทุกวัน ทุกสัปดาห์ เพื่อซื้อน้ำขวดที่มีราคาแพงหลายสิบขวดมาดื่ม เพราะหากคำนวณเป็นรายปีดูแล้ว ครอบครัวไหนที่มีสมาชิกจำนวนมาก อาจหมดเงินไปกับการซื้อน้ำดื่มเกิน 1 หมื่นบาทต่อปีเลยทีเดียว ดังนั้น ซื้อ เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) เถอะค่ะ ลงทุนครั้งเดียว แต่จะทำให้คุณจะประหยัดเงินได้มากกว่าแน่นอน

 

3. เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ช่วยเพิ่มโอกาสในการดื่มน้ำ ในแต่ละวัน

     หลายคนคงเคยเจอเหตุการณ์ที่หิวน้ำ แต่น้ำหมด ไม่มีน้ำให้ดื่ม และยิ่งถ้าร้านค้าอยู่ไกลจากบ้าน แน่นอนว่าคนส่วนมากเลือกที่จะไม่ออกไปซื้อน้ำ นั่นยิ่งทำให้ร่างกายอาจรับได้น้ำไม่เพียงพอต่อวัน แต่ถ้าคุณมี เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ติดไว้ที่บ้าน คุณจะมีน้ำให้ดื่มได้ตลอดทั้งวัน และยังเป็นน้ำดื่ม ที่สะอาด ปลอดภัยอีกด้วย

 

4. เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ช่วยทุ่นแรง

    น้ำหนึ่งแพ็คมีน้ำหนักไม่เบาเลยนะคะ โดยเฉพาะครอบครัวใหญ่ ๆ ที่อยากจะซื้อน้ำมาตุนไว้หลาย ๆ แพค บอกได้เลยว่า นอกจากจะเสียเวลาออกไปซื้อแล้ว ยังต้องเสียแรงในการขนน้ำมาเก็บไว้อีกด้วย แต่หากครอบครัวของคุณ ตัดสินใจที่จะเลือกซื้อ เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ไว้ติดบ้าน จะช่วยทุ่นแรงจากการที่ต้องออกไปซื้อน้ำ ไปแบกหามน้ำแพ็คได้เยอะเลยทีเดียว

 

5. เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน

     หลายคนอาจจะสงสัยว่า เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านยังไง ลองนึกถึงบ้าน หรือ คอนโด ที่เต็มไปด้วยน้ำแพ็ควางทับกันสูงๆ รวมไปถึง ขวดน้ำที่ดื่มเสร็จ ที่กองรวมกัน ว่ามันกินพื้นที่ทางเดินภายในบ้านคุณแค่ไหน เพราะเคยเห็นบางบ้านมีขวดน้ำเป็นกระสอบ สงสัยจะเก็บไว้รอขาย ลองเปลี่ยนมุมมองใหม่ มาติดตั้ง เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) กันดีกว่า เพราะถึงแม้การติดตั้ง เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) จะทำให้เราต้องเสียพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านไปบางส่วนเล็กๆ แต่เมื่อคิดดูดี ๆ การบริโภคน้ำดื่มแบบเป็นขวดเป็นการสิ้นเปลืองพื้นที่ใช้สอบภายในบ้านมากกว่าการติดตั้ง เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) เสียอีก ยิ่งถ้าต้องการซื้อน้ำดื่มมาสำรองไว้ในปริมาณเยอะ ๆ เพราะไม่อยากออกไปซื้อบ่อย ๆ ก็ยิ่งทำให้สิ้นเปลืองพื้นที่เยอะเช่นเดียวกัน

 

6. เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ช่วยลดภาวะโลกร้อน

     การดื่มน้ำดื่มบรรจุขวด หมายถึง การที่คุณใช้ ขวดพลาสติก จำนวนมาก ถือเป็นการสร้างขยะ ที่ทำให้เกิดภาวะโลกร้อน เพราะขวดที่ใช้แล้วจำนวนหนึ่งจะถูกฝังกลบ ซึ่งจะแตกตัวและปล่อยสารพิษออกมา และยังมีอีกจำนวนหนึ่งออกสู่ทะเล และแตกเป็นพลาสติกชิ้นเล็กๆ ที่เรียกว่า ไมโครพลาสติก หากอยากช่วยโลกและสิ่งแวดล้อมควรหันมาลดการใช้ขวดพลาสติกให้มากที่สุด หลีกเลี่ยงการซื้อน้ำบรรจุขวดพลาสติก ซึ่งการติด เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ไว้ที่บ้าน หรือ ที่ทำงาน จะทำให้เราได้ใช้ขวดน้ำ หรือ แก้วน้ำส่วนตัว ที่สามารถใช้ได้หลายครั้ง ทำให้ช่วยลดภาวะโลกร้อนได้ และเป็นการช่วยให้เราได้ดื่มน้ำที่สะอาดในเวลาเดียวกัน

 

     เห็นไหมล่ะคะว่า เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) ช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้นขนาดไหน รู้แบบนี้แล้วไปซื้อ เครื่องกรองน้ำ ( Water ionizer ) มาใช้กันดีกว่าค่ะ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณและคนที่คุณรัก และยังช่วยลดโลกร้อนอีกด้วยนะคะ

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์) ตราแมนเนเจอร์ (Alkaline Water Ionizer By ManNature)


บทความที่น่าสนใจ

เมื่อร่างกายขาดน้ำ จะเกิดอะไรขึ้น

ใครที่ไม่ควรดื่มน้ำอัลคาไลน์