ปลอดภัยจากสารตกค้างในน้ำดื่ม ด้วยเครื่องกรองน้ำ ระบบ ORP

ปลอดภัยจากสารตกค้างในน้ำดื่ม ด้วยเครื่องกรองน้ำ ระบบ ORP

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์)

ปลอดภัยจากสารตกค้างในน้ำดื่ม ด้วยเครื่องกรองน้ำ ระบบ ORP     คุณหมดห่วงกับปัญหาเหล่านี้ได้เพียงแค่มีตัวช่วยดีๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ นั่นก็คือ “เครื่องกรองน้ำดื่ม ระบบ ORP” จาก แมนเนเจอร์ (Alkaline Water Ionizer By ManNature) ที่มีคุณสมบัติในการกรองแร่ธาตุที่จำเป็นและไม่จำเป็นสำหรับร่างกายออกไปจนหมด ได้น้ำที่มีความบริสุทธิ์มากที่สุด มีราคาค่อนข้างสูงมาก ดูแลรักษายาก เหมาะกับน้ำที่มีความสกปรกที่ต้องการกรองน้ำปลอดภัยสูงสุด

 

     เครื่องกรองน้ำด่าง หรือ เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water Ionizer ) จะทำให้ได้ น้ำอัลคาไลน์ หรือ น้ำด่าง ( Alkaline Water ) คือ น้ำที่มีความเป็นด่างอ่อนๆ มีค่า pH อยู่ในช่วง 7.2 – 9.0 มีคุณสมบัติช่วยให้ร่างกายสมดุลมากขึ้น ต่อต้านอนุมูลอิสระ ร่างกายสดชื่น ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ได้แร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ เพื่อสุขภาพที่ดีและชีวิตที่ยืนยาว

 

เมื่อเราได้ทำการดื่มน้ำอัลคาไลน์เข้าไป ก็จะได้ประโยชน์ ดังนี้

     น้ำด่างที่มาจาก เครื่องกรองน้ำด่างจะช่วยปรับระดับค่า pH ให้สมดุลกับร่างกายเพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระ มีกลไกการทำงานเครื่องกรอง 2 ชั้น ทำให้ได้น้ำกรองที่บริสุทธิ์และมีประสิทธิภาพ ไม่มีสิ่งสกปรกตกค้าง ใช้กระบวนการทางไฟฟ้าในการแยกน้ำออกเป็น 2 สาย คือ กรด – ด่าง ช่วยปรับความสมดุลความเป็นด่างให้เหมาะกับเลือด อยู่ที่ประมาณ pH 7.4 ซึ่งถือว่าพอเหมาะแก่ร่างกายที่ควรได้รับ ช่วยกรองแร่ธาตุธรรมชาติให้กับร่างกาย เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม

 

     Alkaline Water Ionizer เครื่องกรองน้ำระบบ ORP มาตรฐานระดับสากล มาพร้อม Carbon Filter ไส้กรองคุณภาพสูง สามารถช่วยยับยั้งเชื้อโรคต่างๆ ได้ถึง 98.9% พร้อมระบบ การทำความสะอาดเครื่องเองโดยอัตโนมัติ (Self Cleaning) ที่สามารถฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 99.99% และ ไส้กรอง Active Carbon Filter มีความสามารถในการกำจัดกลิ่น สี สารพิษ ความขุ่น สารพิษโลหะหนักทุกชนิดเป็นถ่านที่ผ่านการเผาด้วยอุณหภูมิที่สูง ทำให้มีคุณสมบัติในการดูดซึมสิ่งปนเปื้อนต่างๆสูงและมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะสารอินทรีย์และโลหะหนักที่มากับน้ำ ขัดรสและกลิ่น ขจัดคลอรีนและสารอินทรีย์ ขจัดสิ่งปนเปื้อนในน้ำ เรามั่นใจได้ว่าน้ำที่เราได้ดื่มนั้นสะอาดตั้งแต่หยดแรกจนหยดสุดท้ายอย่างแน่นอน

 

     เครื่องกรองน้ำที่ดี ต้อง เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ (Alkaline Water Ionizer) ที่ทำให้คุณสามารถดื่มน้ำที่มีคุณภาพเพื่อให้ส่งผลดีต่อร่างกายของคุณ

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์) ตราแมนเนเจอร์ (Alkaline Water lonizer By ManNature)


บทความที่น่าสนใจ

เครื่องกรองน้ำ อาจไม่สะอาด

วิธีการใช้งาน และ รักษาเครื่องกรองน้ำ