ไม่ติดไม่ได้แล้วเครื่องกรองน้ำดื่ม

ไม่ติดไม่ได้แล้วเครื่องกรองน้ำดื่ม

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์)

ไม่ติดไม่ได้แล้วเครื่องกรองน้ำดื่มการมี เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer ) อยู่ที่บ้านนั้นเป็นเรื่องที่ดีมากเพราะ หลักการใช้งานนั้นก็แสนง่าย แถมมีน้ำสะอาดให้ดื่มอีกด้วย รู้งี้แล้วไม่ติดไม่ได้แล้ว และยังประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วยนะเออ

 

การมี เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer ) เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดีเพราะเรามีตัวกรองน้ำที่สามารถดื่มและประหยัดอีกด้วย    เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ (Alkaline water ionizer) เป็นเครื่องกรองน้ำที่สามารถผลิตน้ำอัลคาไลน์ หรือ น้ำด่าง ให้กับคุณได้ดื่มกินในบ้านและมีข้อดีของเครื่องกรองอัลคาไลน์อีกอย่างหนึ่ง คือ มีระบบทำความสะอาดเครื่องกรองเองได้อัตโนมัติ

 

ข้อดีของ เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer )

 

กรองคลอรีน

น้ำคลอรีนนั้นดีสำรับใช้ในการออกกำลังกายว่ายน้ำเพราะเป็นวิธีในการรักษาของเหลว แต่น้ำที่มาจากสระว่ายน้ำไม่สามารถดื่มได้เพราะจะส่งผลเสียต่อร่างกาย น้ำประปาตามบ้านก็มีสารคลอรีนซึ่งถ้าคุณมี เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ (Alkaline water ionizer) ก็จะสามารถทำให้คุณได้ดื่มน้ำที่ดีต่อสุขภาพได้แม้จะกรองจากน้ำประปา

 

ลดการทำลายสิ่งแวดล้อม

ตอนนี้เทรนด์การรักโลกกำลังมา  การดื่มน้ำที่บรรจุขวดนั้นทำให้ต้องใช้ขวดเป็นจำนวนมาก ถึงแม้จะมีการรีไซเคิลแต่ค่าใช้จ่ายในการกำจัดขวดพวกนั้นก็เป็นการนำกลับมาใช้ซ้ำและยังคงทำลายสิ่งแวดล้อมได้อยู่ แต่ถ้าคุณมี เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer )

เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer ) นั้นมีประโยชน์ถ้าเราได้ดื่มน้ำที่สะอาดนั้น ก็จะส่งผลดีต่อร่างกายของเรา  มีแรงในการทำงาน ผิวพรรณ ดี และตาขาวนั้นใส ทำให้ดูตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา ถ้าเราดื่มน้ำที่ไม่สะอาดจะเกิดอะไรขึ้น ผิวแห้ง แสบคอ และผลที่ตามมานั้นก็คือนิว ท้องเสีย  การที่ดื่มน้ำไม่สะอาดส่งผลให้ท้องเสียเพราะแบคทีเรียไปสะสมในลำไส้ ทำให้เกิดอาการ ท้องล่วง ถ่ายเหลวนั้นเอง

 

เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water lonizer ) เป็นเครื่องกรองน้ำที่สามารถผลิต "น้ำอัลคาไลน์" หรือ "น้ำด่าง" ให้กับคุณได้ดื่มกินในบ้าน สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากมายนัก เราขอแนะนำให้ดื่ม “น้ำด่าง” เพื่อปรับสภาพร่างกายและสร้างความเป็นด่าง เพื่อรักษาความสมดุลของร่างกายอย่างเหมาะสม 

เพราะการรับประทานอาหารโดยขาดการไตร่ตรอง ก็เปรียบเสมือนรับประทานยาพิษทีละนิด และเมื่อสะสมเข้าไปทุกวันก็ส่งผลให้ร่างกายเป็นพิษ เนื้อหมู เนื้อวัว นมที่ได้จากสัตว์ แอลกอฮอล์ และอื่นๆ ซึ่งอาหารเหล่านี้เมื้อทานเข้าไป และร่างกายย่อยสลาย จะทำให้มีสภาพเป็นกรด และเจ้ากรดนี้เองจะทำให้เซลล์มะเร็งเติบโต และลุกลามได้อย่างรวดเร็ว 

 

 เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ (Alkaline water ionizer) เป็นเครื่องกรองน้ำที่สามารถผลิต "น้ำอัลคาไลน์" หรือ "น้ำด่าง" ให้กับคุณได้ดื่มกินในบ้าน สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากมายนัก เราขอแนะนำให้ดื่มน้ำด่างเพื่อปรับสภาพร่างกายและสร้างความเป็นด่างให้เพื่อรักษาความสมดุลของร่างกายอย่างเหมาะสม 

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์) ตราแมนเนเจอร์ (Alkaline Water lonizer By ManNature)

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  herbandherthailand


บทความที่น่าสนใจ

เครื่องทำน้ำอัลคาไลน์พลังประจุไฟฟ้ามีการทำงานอย่างไร

ดื่มน้ำสะอาดรับปีใหม่ด้วย เครื่องกรองน้ำ