วิธีเลือกเครื่องกรองน้ำที่ใช่ตรงใจคุณ

วิธีเลือกเครื่องกรองน้ำที่ใช่ตรงใจคุณ

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์)

วิธีเลือกเครื่องกรองน้ำที่ใช่ตรงใจคุณ     เราอยากให้ทุกท่านดื่มน้ำให้สะอาดมากขึ้น การติดตั้งเครื่องกรองน้ำน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีและสะดวกที่สุด การเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม  วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำมาฝากกัน

 

1. น้ำที่จะนำมากรอง

     ปัจจุบันน้ำส่วนใหญ่ร้อยละ 90 เป็นน้ำประปา สามารถนำมาใช้กับเครื่องกรองน้ำได้แทบทุกชนิด แต่อย่าลืมไปว่า น้ำอัลคาไลน์ก็สามารถดื่มได้เช่นกัน โดยเครื่องกรองจะกรองค่า PH อยู่ระหว่าง 2.5 ถึง 11.2 และค่า ORP อยู่ระหว่าง +500mv ถึง -800mvและมีการบำบัดเพื่อฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียก่อนจะมาเป็นน้ำให้ดื่มอย่างสะอาด

 

2. ประสิทธิภาพของเครื่องกรองน้ำ

     มีระบบ การ ทำความสะอาด เครื่องกรองเองโดยอัตโนมัติ (Self-Cleaning) มีช่องบรรจุแร่ธาตุอยู่ด้านบนตัวเครื่อง เพื่อใช้เติมแร่ธาติชนิดต่างๆตามความต้องการ ใช้กำลังไฟฟ้า SMPS จาก 110V ถึง 240V ตามมาตรฐานสากล มีความปลอดภัยสูง

 

3. ยังคงแร่ธาตุที่มีประโยชน์ไว้

     น้ำดื่มที่ดี นอกจากจะสะอาด ไม่มีเชื้อโรคหรือสิ่งปนเปื้อนที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภคแล้ว ในน้ำควรมีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเลือกเครื่องกรองน้ำ เพราะยังคงไว้ซึ่งแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย ได้แก่ แคลเซียม แมกนีเซียม และฟลูออไรด์

 

4. ติดตั้งง่ายและไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน

     การติดตั้งเครื่องกรองน้ำควรมีขั้นตอนไม่เยอะ ไม่ยุ่งยาก รวมไปถึงควรปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว สำหรับใครที่อาศัยอยู่คอนโดที่มีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ใช้สอย การติดเครื่องกรองน้ำก็ไม่เป็นปัญหา เพราะเครื่องกรองน้ำมีขนาดกะทัดรัด ทำให้สามารถติดตั้งที่มุมไหนของบ้านก็ได้ ที่สะดวกต่อการใช้งาน

 

5. ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย

     เครื่องกรองน้ำที่ดีควรช่วงแบ่งเบาค่าใช้จ่ายน้ำดื่มให้กับเราด้วย และถ้าหากเปรียบเทียบกับการซื้อน้ำดื่มบรรจุขวดเพื่อมาบริโภคภายในครอบครัว ยังช่วยประหยัดเงินได้ไม่มากก็น้อย

 

     จะเห็นว่าเครื่องกรองน้ำ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพราะนอกจากเราจะดื่มน้ำที่สะอาดแล้วเรายังมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย มาถึงตรงนี้แล้วยังไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนที่ราคาน่าคบ ทนทานถาวร ลองเลือกผลิตภัณฑ์ดีๆอย่าง  เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์) ตราแมนเนเจอร์ (Alkaline Water lonizer By ManNature ) ช่วยกรองแร่ธาตุธรรมชาติให้กับร่างกาย ให้สุขภาพดีอย่างเห็นผล

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์) ตราแมนเนเจอร์ (Alkaline Water lonizer By ManNature)

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก amwaytodaythai


บทความที่น่าสนใจ

เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ กับ การปรับสมดุลในร่างกาย

การขาดน้ำอันตรายมากน้อยขนาดไหนกับร่างกายกันนะ