ดื่มน้ำสะอาดรับปีใหม่ด้วย เครื่องกรองน้ำ

ดื่มน้ำสะอาดรับปีใหม่ด้วย เครื่องกรองน้ำ

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์)

ดื่มน้ำสะอาดรับปีใหม่ด้วย เครื่องกรองน้ำเครื่องกรองน้ำนั้นมีดี เป็นที่รู้กัน เครื่องกรองน้ำ ทำให้น้ำสะอาด และสามารถดื่มได้ดีที่สุด วันนี้ตอนรับปีใหม่ด้วยการดื่มน้ำสะอาดกันเถอะ บทความนี้ให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำล้วนๆ

 

เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer ) เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดีเพราะเรามีตัวกรองน้ำที่สามารถดื่มและประหยัดอีกด้วย    เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ (Alkaline water ionizer) เป็นเครื่องกรองน้ำที่สามารถผลิตน้ำอัลคาไลน์ หรือ น้ำด่าง ให้กับคุณได้ดื่มกินในบ้านและมีข้อดีของเครื่องกรองอัลคาไลน์อีกอย่างหนึ่ง คือ มีระบบทำความสะอาดเครื่องกรองเองได้อัตโนมัติ

 

เครื่องกรองน้ำ คืออุปกรณ์ที่ช่วยกำจัดสารปนเปื้อนต่างๆ เชื้อโรค แบคทีเรีย หิน ปูน และสารเคมีต่างๆที่ปนมากับน้ำออก ซึ่งสารปนเปื้อนเหล่านี้จะถูกแยกออกเป็นขั้นตอนต่างๆ ตามชนิดของ ไส้กรองน้ำ

 

กรองคลอรีน

น้ำคลอรีนนั้นดีสำรับใช้ในการออกกำลังกายว่ายน้ำเพราะเป็นวิธีในการรักษาของเหลว แต่น้ำที่มาจากสระว่ายน้ำไม่สามารถดื่มได้เพราะจะส่งผลเสียต่อร่างกาย น้ำประปาตามบ้านก็มีสารคลอรีนซึ่งถ้าคุณมี เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ (Alkaline water ionizer) ก็จะสามารถทำให้คุณได้ดื่มน้ำที่ดีต่อสุขภาพได้

 

เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water lonizer )

 เป็นเครื่องกรองน้ำที่สามารถผลิต "น้ำอัลคาไลน์" หรือ "น้ำด่าง" ให้กับคุณได้ดื่มกินในบ้าน สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากมายนัก เราขอแนะนำให้ดื่ม “น้ำด่าง” เพื่อปรับสภาพร่างกายและสร้างความเป็นด่าง เพื่อรักษาความสมดุลของร่างกายอย่างเหมาะสม 

 

การดื่มน้ำโดย ไม่คำนึงถึงความสะอาดก็เปรียบเสมือนรับประทานยาพิษทีละนิด และเมื่อสะสมเข้าไปทุกวันก็ส่งผลให้ร่างกายเป็นพิษ เนื้อหมู เนื้อวัว นมที่ได้จากสัตว์ แอลกอฮอล์ และอื่นๆ ซึ่งอาหารเหล่านี้เมื้อทานเข้าไป และร่างกายย่อยสลาย จะทำให้มีสภาพเป็นกรด และเจ้ากรดนี้เองจะทำให้เซลล์มะเร็งเติบโต และลุกลามได้อย่างรวดเร็ว 

 

ข้อที่ควรระวังก็มีนะครับ การ เลือกซื้อ เครื่องกรองน้ำ ( Water Ionizer ) สิ่งที่ควรระวังเลยก็คือ เชื่อถือได้หรือไม่เครื่องกรองน้ำที่จะซื้อ ดูวันที่ ผลิต มีประกันไหม ใช่แล้วส่งผลดีต่อเราอย่างไรบ้าง เราต้องคิดให้ดี ก่อนจะเลือกซื้อมาใช้นั้นเอง หากเราซื้อมาแล้วถูกหลอก เสียทั้งสุขภาพ และความรู้ สึกด้วยครับ

 

  เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ (Alkaline water ionizer) เป็นเครื่องกรองน้ำที่สามารถผลิต "น้ำอัลคาไลน์" หรือ "น้ำด่าง" ให้กับคุณได้ดื่มกินในบ้าน สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากมายนัก เราขอแนะนำให้ดื่มน้ำด่างเพื่อปรับสภาพร่างกายและสร้างความเป็นด่างให้เพื่อรักษาความสมดุลของร่างกายอย่างเหมาะสม 

 

คุณสมบัติไส้กรอง

 เครื่องกรองน้ำที่ดี ควรมีไส้กรองที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นไส้กรองประเภทไหนก็แล้วแต่ ต้องมีคุณสมบัติในการกรองที่ช่วยให้น้ำสะอาดมากขึ้น ช่วยกำจัดอันตรายต่าง ๆ ที่อาจปนเปื้อนมากับน้ำ ช่วยให้เราสามารถดื่มน้ำได้อย่างปลอดภัย

 

เหมาะสมกับการใช้งาน

เครื่องกรองน้ำที่ดีต้องเหมาะสมกับรูปแบบในการใช้งาน ควรมีขนาดพอเหมาะไม่เล็กและใหญ่จนเกินไป มีรูปแบบในการทำงานที่ง่าย และเราสามารถดูแล รวมทั้งบำรุงรักษาให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ (Alkaline water ionizer) เป็นเครื่องกรองน้ำที่สามารถผลิต "น้ำอัลคาไลน์" หรือ "น้ำด่าง" ให้กับคุณได้ดื่มกินในบ้าน สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากมายนัก เราขอแนะนำให้ดื่มน้ำด่างเพื่อปรับสภาพร่างกายและสร้างความเป็นด่างให้เพื่อรักษาความสมดุลของร่างกายอย่างเหมาะสม 

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์) ตราแมนเนเจอร์ (Alkaline Water lonizer By ManNature)

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ไขข้อสงสัย! เครื่องกรองน้ำสะอาดจริงๆรึเปล่า?

เครื่องกรองน้ำ ทำให้น้ำสะอาดและดื่มได้ดีที่สุด

จริงหรือไม่? น้ำด่าง ดีต่อสุขภาพ รักษาโรคได้

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก 999article


บทความที่น่าสนใจ

น้ำไม่สะอาดแก้ยังไงดี

อันตรายจากการขาดน้ำ ช่วงหน้าร้อน