เครื่องกรองน้ำ น้ำที่ดีที่สุด

เครื่องกรองน้ำ น้ำที่ดีที่สุด

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์)

เครื่องกรองน้ำ น้ำที่ดีที่สุดดื่มน้ำที่ไม่สะอาดส่งผลกระทบต่อร่างกายเรื่องลำไส้หรือระบบทางเดินปัสสวะ นั้นเองหากเรากินน้ำดื่ม หรือ ดื่มน้ำที่สะอาด ผลดีๆก็ตามมาอย่างสมดุลร่างกายนั้นเอง มันเป็นสิ่งจำเป็น เครื่องกรองน้ำที่ทุกคนต้องมี

 

 “เครื่องกรองน้ำด่าง” (Alkaline water ionizer)

  เครื่องกรองน้ำด่าง (น้ำอัลคาไลน์) Alkaline Water lonizer เป็นเครื่องกรองน้ำชนิดหนึ่ง ที่กรองน้ำออกมาแล้ว น้ำที่ได้ออกมาจะมีค่า pH อยู่ระหว่าง 2.5 ถึง 11.2 หรือเป็น น้ำอัลคาไลน์ ที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า “น้ำด่าง” ( Alkaline Water ) ซึ่ง เครื่องกรองน้ำด่าง ( Alkaline Water Ionizer ) จะช่วยปรับความสมดุลความเป็นด่างให้เหมาะกับร่างกายและเลือด แถมยังช่วยกรองแร่ธาตุธรรมชาติให้กับร่างกาย

 

 “เครื่องกรองน้ำด่าง” (Alkaline water ionizer) มีลักษณะพิเศษเฉพาะ

จอสัมผัส เครื่องกรองน้ำด่าง ( Alkaline Water Ionizer ) ทำจากวัสดุอะคริลิคนำเข้าจากต่างประเทศ ดีไซน์ทันสมัย มีความเรียบหรู  หน้าจอเป็นระบบสัมผัสขนาดใหญ่เป็นพิเศษ 3.8 นิ้ว เป็นหน้าจอสีแสดงค่าต่าง ๆ คือ ORP pH อัตราการไหลของน้ำ อุณหภูมิ และแสดงการทำงานของเครื่อง มีค่า pH อยู่ระหว่าง 2.5 ถึง 11.2 และค่า ORP อยู่ระหว่าง +500 มิลลิโวลต์ ถึง -800 มิลลิโวลด์ ใช้กำลังไฟฟ้า SMPS จาก 110V ถึง 240V ตามมาตรฐานสากล มีความปลอดภัยสูง

ข้อดีของการ ติดตั้ง “เครื่องกรองน้ำด่าง” (Alkaline water ionizer)

 

มั่นใจในน้ำดื่ม

     การที่เราติดเครื่องกรองน้ำไว้ใช้เองภายในบ้าน เราจะรู้แหล่งที่มาของน้ำเมื่อผ่านเครื่องกรองน้ำและหลังจากผ่านเครื่องกรองน้ำ เราสามารถพิสูจน์น้ำดื่มได้ตลอดเวลา และจะรู้ได้ทันทีว่าน้ำที่เราดื่มนั้นสะอาดและปลอดภัยจริง ๆ จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าน้ำดื่มที่เข้าสู่ร่างกายของเราและคนในครอบครัวนั้นสะอาด ปลอดภัยจากสิ่งปนเปื้อน

 

ช่วยประหยัดเงินในระยะยาว

     คงไม่มีใครอยากเสียเงินทุกวัน ทุกสัปดาห์ เพื่อซื้อน้ำขวดที่มีราคาแพงหลายสิบขวดมาดื่ม เพราะหากคำนวณเป็นรายปีดูแล้ว ครอบครัวไหนที่มีสมาชิกจำนวนมากอาจหมดเงินไปกับการซื้อน้ำดื่มเกิน 1 หมื่นบาทต่อปีเลยทีเดียว ดังนั้นซื้อเครื่องกรองน้ำเถอะค่ะ ลงทุนครั้งเดียวแต่จะะทำให้คุณจะประหยัดเงินได้มากกว่าแน่นอน

 

ช่วยเพิ่มโอกาสในการดื่มน้ำในแต่ละวัน

     หลายคนคงเคยเจอเหตุการณ์ที่น้ำหมด และยิ่งถ้าร้านค้าอยู่ไกลแน่นอนว่าคนส่วนมากเลือกที่จะไม่ออกไปซื้อน้ำ ทำให้ร่างกายอาจรับได้น้ำไม่เพียงพอต่อวัน แต่ถ้าคุณมีเครื่องกรอง

 

ถึงจะมีข้อดีๆ แต่ก็ต้องมี ข้อควรระวังกันด้วย  เครื่องกรองน้ำด่าง ( Alkaline Water Ionizer )  

     หากเริ่มดื่ม น้ำอัลคาไลน์ (น้ำด่าง) เป็นครั้งแรก ควรดื่ม น้ำอัลคาไลน์ (น้ำด่าง) ที่มีค่า pH เกือบจะเป็นกลางในปริมาณน้อยก่อนในสัปดาห์แรก เพื่อให้เวลาร่างกายปรับตัวให้เข้ากับ น้ำอัลคาไลน์ (น้ำด่าง)

 

เพราะอาจจะมีการขับสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกายออกมาในระหว่างการ น้ำอัลคาไลน์ (น้ำด่าง) ถ้าหากมีอาการผิดปกติหลังดื่ม น้ำอัลคาไลน์ (น้ำด่าง) ให้หยุดดื่มทันที และปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับระดับค่า pH ในร่างกาย

 

หากเราคิดจะหากเครื่องกรองน้ำด่าง หรือ เครื่องกรองน้ำ เราก็ต้องคิดสักนิดหนึ่งเพราะ เรื่องนี้เป็นการบริโภค ในส่วงของชีวิตประจำวันเราเลยก็ว่าได้ น้ำดีชีวิตก็ดีนะครับ

ด้วยความปรารถนาดีจาก เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์) ตราแมนเนเจอร์ (Alkaline Water lonizer By ManNature)

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ดื่มน้ำปลอดภัย ใสสะอาด ด้วยเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์

ข้อดีของเครื่องกรองน้ำ

“ไส้กรอง” เรื่องเล็กๆ ที่ไม่เล็ก ของเครื่องกรองน้ำดื่ม

ขอขอบคุณข้อมูลจาก goodlifeupdate


บทความที่น่าสนใจ

การขาดน้ำอันตรายมากน้อยขนาดไหนกับร่างกายกันนะ

การตั้งค่า TDS และทำความสะอาดเครื่องทำน้ำด่าง