เครื่องกรองน้ำ น้ำดื่มสะอาด ไร้เชื้อโรค

เครื่องกรองน้ำ น้ำดื่มสะอาด ไร้เชื้อโรค

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์)

เครื่องกรองน้ำ น้ำดื่มสะอาด ไร้เชื้อโรคชีวิตมนุษย์เรา ขาดอาหารได้ แต่ขาดน้ำไม่ได้ เพราะน้ำคือชีวิต ยิ่งหากมีน้ำดื่มสะอาดๆ ดีๆ ปราศจากเชื้อโรค ไว้ดื่มในบ้านเสมอๆ เป็นประจำทุกวัน จะยิ่งทำให้ร่างกายเราปราศจาก เชื้อโรค สะอาดยิ่งขึ้นแน่นอน

 

     ร่างกายมนุษย์ ประกอบไปด้วยน้ำถึง 70% โดยทุกเซลล์จะมีน้ำเป็นองค์ประกอบ และจะมีการหมุนเวียนน้ำในร่างกายตลอดเวลา ดังนั้น น้ำจึงเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญอย่างมากต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ โรคภัยไข้เจ็บในปัจจุบัน ก็เริ่มต้นจากสาเหตุง่ายๆ เพราะบางทีมนุษย์เรามักชอบดื่มน้ำน้อยจนเกินไป และที่สำคัญ น้ำดื่มที่เราดื่มนั้นจะต้องสะอาด ปราศจากเชื้อโรคด้วย แต่หากเราติดตั้ง เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline water ionizer ) ก็จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดี เพราะเป็น เครื่องกรองน้ำ ที่สามารถผลิตน้ำอัลคาไลน์ หรือ น้ำด่าง ให้คุณได้ดื่มทานในบ้านได้ทั้งวัน และมีระบบทำความสะอาดเครื่องกรองเอง แบบอัตโนมัติอย่างทันสมัย สะอาด ปราศจากเชื้อโรค

 

     น้ำดื่มสะอาด หมายถึง น้ำดื่มที่ปลอดภัย ปราศจากเชื้อโรคหรือพยาธิ และสารเคมีที่มีพิษต่างๆ ซึ่งเป็นอันตรายต่อการบริโภค, อุปโภค, สุขภาพอนามัยและการดำรงชีวิตของมนุษย์ ปัจจุบัน น้ำดื่มสะอาด ที่ได้รับการรับรอง นั้นมีอยู่มากมายตามท้องตลอด เพราะฉะนั้นแล้ว อย่าลืมดื่มน้ำกันเยอะๆ เพราะการดื่มน้ำที่น้อยจนเกินไป อาจส่งผลทำให้ไม่เพียงพอต่อความต้องการขั้นพื้นฐานของร่างกายมนุษย์ และใครที่อยากมีสุขภาพดี, แข็งแรง, สวยหล่อ ขอให้นึกถึงวิธีพื้นฐานธรรมชาติ คือ การดื่มน้ำสะอาด เช่น น้ำด่าง  เพื่อเข้าไปช่วยทำความสะอาด ชำระล้างอวัยวะภายในร่างกาย และทำให้มีสุขภาพร่างกายที่ดียิ่งขึ้น

 

ดื่มน้ำอย่างไรให้สุขภาพดี ไร้เชื้อโรค

 

- ในหนึ่งวัน ควรบริโภคน้ำในอัตรา 4 - 5 เปอร์เซ็นต์ ของน้ำหนักตัว เช่น น้ำหนักตัว 50 กิโลกรัม และควรดื่มน้ำไม่เกิน 2.5 ลิตรต่อวัน

- พยายามดื่มน้ำธรรมดาหรือน้ำอุ่นเมื่อตื่นนอน แต่เช้า ก่อนทานอาหาร ประมาณ 2 - 5 แก้ว เพราะเป็นเวลาที่จะช่วยขับของเสียได้เป็นอย่างดี

- ไม่ควรดื่มน้ำครั้งละมากๆ หรือดื่มน้ำมากจนเกินไป ควรดื่มครั้งละน้อย และบ่อยๆ เพื่อป้องกันอาการท้องอืด เพื่อร่างกายได้มีเวลาดูดซึมน้ำ และไม่ควรให้ร่างกายขาดน้ำเกิน 2 ชั่วโมงด้วย

- ไม่ควรดื่มน้ำมาก ก่อนรับประทานอาหารหรือระหว่างทานอาหาร ถ้าดื่มก็ไม่ควรเกิน 1 แก้ว เพราะน้ำจะเข้าไปเจือจางน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร

 

     แต่ถ้าคุณดื่มน้ำจาก เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline water ionizer ) คุณไม่ต้องกลัวกับปัญหาเรื่องความไม่สะอาดของคุณภาพน้ำดื่มเลย เพราะ เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline water ionizer ) จะทำหน้าที่คัดกรองสิ่งสกปรกให้คุณ ได้ดื่มน้ำที่สะอาดและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของคุณอย่างแน่นอน  อีกทั้งยังสามารถผลิต "น้ำอัลคาไลน์" หรือ "น้ำด่าง" ให้คุณดื่มในบ้านได้ทั้งครอบครัว ดื่มน้ำสะอาด ปราศจากเชื้อโรค ต้อง เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline water ionizer ) สิ

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก เครื่องกรองน้ำ ( อัลคาไลน์ ) ตราแมนเนเจอร์ ( Alkaline Water lonizer By ManNature )

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kapook

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- น้ำดื่มที่ดีควรเป็นลักษณะแบบไหน

- ดื่มน้ำแต่พอดี ดื่มน้ำจากเครื่องกรองน้ำ


บทความที่น่าสนใจ

เรื่องที่คุณควรรู้กับ เครื่องกรองน้ำ สำหรับภายในบ้าน

อยากเพิ่มออกซิเจนแก่ร่างกาย ง่ายๆ แค่ดื่มน้ำ