เครื่องกรองน้ำ เครื่องปรับสมดุลน้ำในร่างกาย

เครื่องกรองน้ำ เครื่องปรับสมดุลน้ำในร่างกาย

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์)

เครื่องกรองน้ำ เครื่องปรับสมดุลน้ำในร่างกายเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ เป็นเครื่องผลิตน้ำด่างหรือน้ำสะอาดที่มีคุณภาพ สามารถให้คุณเลือกดื่มทานภายในบ้านได้ทุกวัน ทุกเสมอ ทุกเวลา อีกทั้งยังเป็นเครื่องกรองน้ำช่วยปรับสมดุลน้ำในร่างกายอีกด้วย

 

การทำงานของ เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์

     การทำงานของ เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water lonizer ) ด้วยพลังประจุไฟฟ้า โดยใช้ขบวนการอิเล็คโตรไลซิส ( Electrolysis ) คือ การผ่านกระแสไฟฟ้าเข้าไปในน้ำ เพื่อแยกน้ำออกจากกันเป็นสองส่วน คือ น้ำที่มีค่าความเป็นด่าง ค่า pH สูง และ น้ำที่มีค่า pH ต่ำ น้ำอัลคาไลน์ เป็นตัวนำพาออกซิเจนเข้าสู่ร่างกายได้ในปริมาณที่มากพอ จนทำให้ผู้ดื่ม รู้สึกได้รับถึงพลังงาน ความกระปรี้กระเปร่า และยังเหมาะสำหรับการปรุงอาหารอีกด้วย เพราะทำให้อาหารคงความสดได้นาน โดยการดึงเอาทั้งกลิ่นและรสชาติดั้งเดิม ของอาหารออกมาได้อย่างเต็มที่ และมีระบบทำความสะอาดเครื่องกรองเองได้อัตโนมัติ ( Self-Cleaning ) ความสามารถของไส้กรอง สามารถกรองน้ำต่อเนื่องได้ถึง 10,000 ลิตร มาตรฐานสากล และมีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้าง

 

เครื่องกรองน้ำ เครื่องปรับสมดุลน้ำในร่างกาย

     เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water lonizer ) เป็นเครื่องกรองน้ำที่สามารถผลิต "น้ำอัลคาไลน์" หรือ "น้ำด่าง" ให้กับคุณได้ดื่มทานภายในบ้าน สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากมายนัก เราขอแนะนำให้ดื่ม "น้ำด่าง" เพื่อปรับสภาพร่างกายและสร้างความเป็นด่าง เพื่อรักษาความสมดุลของร่างกายอย่างเหมาะสม

 

     การดื่มน้ำ โดยไม่คำนึงถึงความสะอาด ก็เปรียบเสมือนรับประทานยาพิษทีละนิด และเมื่อสะสมเข้าไปทุกวัน ก็จะส่งผลให้ร่างกายเป็นพิษ, เนื้อหมู, เนื้อวัว, นมที่ได้จากสัตว์, แอลกอฮอล์ และอื่นๆ ซึ่งอาหารเหล่านี้ เมื่อทานเข้าไปในร่างกาย แล้วย่อยสลาย จะทำให้มีสภาพกลายเป็นกรด และเจ้ากรดนี้เอง จะทำให้เซลล์มะเร็งเติบโต และลุกลามได้อย่างรวดเร็ว ฉะนั้น เราควรคำนึงถึงความปลอดภัยในการดื่มน้ำและดื่มแต่น้ำสะอาด โดยเฉพาะ น้ำด่าง จาก เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water lonizer )

 

     ถ้าคุณดื่มน้ำจาก เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water Ionizer ) คุณไม่ต้องกลัวกับปัญหาเรื่องความไม่สะอาดของคุณภาพน้ำดื่มเลย เพราะ เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water Ionizer ) จะทำหน้าที่คัดกรองสิ่งสกปรกให้คุณ เพราะมีตัวช่วยกำจัดพิษชั้นดี มีระบบทำความสะอาดเครื่องกรองได้เองแบบอัตโนมัติอย่างทันสมัย ให้คุณดื่มน้ำที่สะอาด และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายคุณ อีกทั้งยังสามารถผลิต "น้ำอัลคาไลน์" หรือ "น้ำด่าง" ให้คุณดื่มทานภายในบ้านได้ทั้งครอบครัว ตลอดทั้งวัน ที่สุดแล้ว น้ำที่เราควรดื่มเพื่อสุขภาพมากที่สุด ก็คือ น้ำด่าง จาก เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water Ionizer ) เครื่องปรับสมดุลน้ำในร่างกาย ต้อง เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water Ionizer )

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก เครื่องกรองน้ำ ( อัลคาไลน์ ) ตราแมนเนเจอร์ ( Alkaline Water lonizer By ManNature )

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kapook

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- น้ำดื่มที่ดีควรเป็นลักษณะแบบไหน

- ดื่มน้ำแต่พอดี ดื่มน้ำจากเครื่องกรองน้ำ


บทความที่น่าสนใจ

ไม่ติดไม่ได้แล้วเครื่องกรองน้ำดื่ม

ข้อดีของ เครื่องกรองน้ำ