เครื่องกรองน้ำ กรองสารพิษผลิตน้ำด่างต้านมะเร็ง

เครื่องกรองน้ำ กรองสารพิษผลิตน้ำด่างต้านมะเร็ง

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ เครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์)

เครื่องกรองน้ำ กรองสารพิษผลิตน้ำด่างต้านมะเร็งร่างกายมนุษย์มีน้ำเป็นส่วนประกอบประมาณ 70% ซึ่งนั่นหมายความว่า ถ้าน้ำที่เราดื่มสะอาด ร่างกายของเราจะสะอาดตามไปด้วย

 

แล้วมั่นใจหรือไม่ว่าน้ำที่เราบริโภคทุกๆวันนั้นเป็นน้ำที่สะอาดพอ?

 

ถึงแม้ว่าทางประปาจะยืนยันว่าน้ำประปาสามารถดื่มกินได้ แต่เนื่องด้วยระยะทางจากท่อส่งน้ำจนถึงที่อยู่อาศัยนั้น อาจมีรอยร้าว รั่วซึม ซึ่งอาจทำให้มีฝุ่นตะกอนหลุดรอดเข้ามาสู่น้ำของบ้านคุณได้ และน้ำจากก๊อกยังมี โลหะหนัก ฟลูออไรด์ และสารปนเปื้อนอื่นๆ รวมทั้ง เชื้อโรค แบคทีเรีย หินปูน และสารเคมีต่างๆ ที่ปนมากับน้ำ เครื่องกรองน้ำจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกๆบ้านควรมี

 

อันตรายที่ตามมากับน้ำที่ไม่สะอาด

 

การดื่มน้ำที่ไม่สะอาด มีสารปนเปื้อน และมีเชื้อโรคต่างๆ ก่อให้เกิดโรคต่างๆตามมา อาทิเช่น โรคนิ่ว โรคตับอักเสบ โรคโปลิโอ อีกทั้งยังมีพยาธิชนิดต่างๆเข้าสู่ร่างกาย ทำให้ร่างกายได้รับโทษ บางรายอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้

การที่เรานำน้ำไม่สะอาดมาล้างหน้า เรามักจะพบพวก โลหะ หนัก โดยปกติ สารพวกนี้จะทำปฏิกิริยากับผิว หน้า และไปเกาะกับผิวหนังเราก่อให้เกิดการ อุด ตันของรู ขุมขนทำให้เป็นสิวอุดตัน จากนั้นจะกลายเป็นสิวอักเสบตาม มา หาก เป็นแล้ว ควรรีบรักษา อย่าปล่อยให้เป็นนาน จะ ทำให้เกิดการลุกลามทั่ว ใบหน้า รักษายาก กว่าจะหายคง อีกนาน หากปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีแน่นอน

 

เครื่องกรองน้ำ อัลคาไลน์ ดียังไง?

 

  1. กรองน้ำได้สะอาดปลอดภัย ไม่มีสารปนเปื้อนที่เป็นอันตราย ปราศจากสารพิษ คลอรีน โลหะหนัก และแบคทีเรีย เป็นน้ำดื่มที่สะอาด ได้มาตรฐานน้ำดื่ม

 

2. เป็นน้ำแร่เพื่อสุขภาพ เพิ่มแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น แคลเซียม, แมกนีเซียม, สังกะสี และซีลีเนียม เป็นต้น

 

3. เป็นน้ำด่าง ช่วยปกป้องร่างกาย

 

         3.1 ปรับสมดุลน้ำเป็นด่างอ่อนๆ pH 7.5 -8.5 เหมาะกับร่างกาย ช่วยลดกรดในกระเพาะอาหาร และเพิ่มแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำให้เซลล์ภายในร่างกาย เกิดความสมดุล และสุขภาพดี

         3.2 โมเลกุลน้ำมีขนาดเล็กลง สามารถดูดซึมได้ดี

         3.3 เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคหลายชนิด อาทิเช่น

ช่วยลดสภาวะกรดเป็นพิษในเลือด, ลดปัญหาโรคกระดูกพรุน ไขข้อเสื่อม และไขข้ออักเสบ, โรคหัวใจ, โรคมะเร็ง ,ลดกรดในกระเพาะอาหาร, ท้องอืด, โรคกรดไหลย้อน, ชะลอความเสื่อม, ลดไขมันในเลือด

 

4. เพิ่มพลังฟาร์อินฟราเรด [FIR] จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวพรรณตามธรรมชาติ และช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น

 

5. เพิ่มพลังแม่เหล็กสูง จะช่วยทำให้น้ำมีโมเลกุลขนาดเล็ก (Small cluster) สามารถดูดซึมได้ดี ช่วยให้การดูดซึมอาหาร การเผาผลาญของร่างกายดีขึ้น มีประโยชน์ในการนำพาอาหาร เพิ่มระดับออกซิเจนในร่างกายสูง ช่วยให้กระบวนการสร้างพลังงานมาก และเร็วขึ้น รวมทั้งช่วยขับล้างสารพิษออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดี เป็นตัวทำละลายอย่างดี จึงป้องกันการเกิดนิ่วในไต หรือระบบปัสสาวะ ทำความสะอาดลำไส้ได้ดี ลดกรดในกระเพาะอาหาร, ท้องอืด, โรคกรดไหลย้อน

         ดังนั้นการเลือกซื้ออุปกรณ์หรือเครื่องทำน้ำด่างต้องพิจารณาถึงการทำน้ำด่างและค่า pH ของน้ำด่างต่าง ๆ ให้ดี เพราะหากทำน้ำให้มีความด่างมากเกินความพอดีต่อความจำเป็นในร่างกาย จากน้ำดีจะกลายเป็นน้ำร้ายในทันที

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก newgengift

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

เครื่องกรองน้ำ ที่สุดแห่งน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ

น้ำดื่มที่ดีควรเป็นลักษณะแบบไหน


บทความที่น่าสนใจ

6 โรคร้ายถามหา ถ้า “ดื่มน้ำน้อย”

ประโยชน์ของการดื่มน้ำสะอาดประโยชน์เต็มแก้ว